Hoàn thành các tiêu chí số 6,8,16 trình các phòng chức năng

Ngày 28/06/2019 10:53:24

tính đến ngày 20/6/2019 bộ phận văn hóa đã hoàn thiện 3 tiêu chí số 6,8,16 để trình phong văn hóa

Tính đến ngày 20/6/2019 bộ phận văn hóa đã hoàn thiện 3 tiêu chí số 6,8,16 để trình phong văn hóa.
Thực hiện nghị quyết Đảng bộ xã Thạch Long lần thứ XXI nhiệm kỳ 2016-2021 về thực hiện kế hoạch về đích xây dựng nông thôn mới năm 2018.
- Luôn là xã đạt nhiều thành tích trong các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, phát huy, sử dụng triệt để sức mạnh toàn dân trong các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Qua đánh giá hàng năm các thôn trong xã đều rà soát lại các tiêu chí làng văn hóa, có 6/6 thôn đều giữ vững danh hiệu làng văn hóa cấp huyện đạt 100%, 85 % gia đình đạt gia đình văn hóa, 45% đạt gia đình thể thao. Có 5/6 thôn đạt chuẩn nông thôn mới.
- Về công tác xây dựng cơ quan văn hóa trên địa bàn xã có 5 cơ quan đóng trên địa bàn gồm cơ quan UBND Xã, trạm y tế xã và 3 trường học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở sau một thời gian với những nỗ lực phấn đấu thực hiên kế hoạch của các đơn vị cùng tập thể Đảng bộ, cùng các đoàn thể , tổ chức công đoàn và toàn thể nhân dân thực hiện triển khai công tác cơ quan đạt chuẩn văn hóa trên địa bàn xã.
Thạch Long với kết quả có 2 trường mầm non và trung học cơ sở đạt chuẩn giai đoạn 1và trạm y tế đạt chuẩn quốc gia về y tế mức độ 2, cơ quan ủy ban xã đạt chuẩn văn hóa, 4/5 cơ quan đạt chuẩn văn hóa đã góp phần làm thay đổi bộ mặt và diện mạo, cũng như nâng cao nhận thức cho cán bộ Đảng viên.
Trên những kết quả đã đạt được trong phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã về thực hiện tiêu trí số 16 xã Thạch Long.

Hoàn thành các tiêu chí số 6,8,16 trình các phòng chức năng

Đăng lúc: 28/06/2019 10:53:24 (GMT+7)