Chi bộ thôn 5 Đảng bộ xã Thạch Long đại hội điểm

Ngày 15/01/2020 15:19:16

ngày 14/01/2020 chi bộ thôn 5 thuộc Đảng bộ xã Thạch Long , được thường trực Đảng ủy chỉ đạo Đại hội điểm , tới dự chỉ đạo có đồng chí Lê Đình Thảnh BCH Huyện ủy, phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyên Thạch Thành tới dự và chỉ đạo Đại hội,

Ngày 14/01/2020 chi bộ thôn 5 thuộc Đảng bộ xã Thạch Long, được thường trực Đảng ủy chỉ đạoĐại hội điểm, tới dự chỉ đạo có đồng chí Lê Đình Thảnh BCH Huyện ủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyên Thạch Thành tới dự và chỉ đạo Đại hội.
CB5.jpg
Về phía đảng ủy xã có các đồng chí Lê Văn Khuyên bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ tới dự cùng các đồng chí là bí thư chi bộ các thôn các cơ quan trương cùng tham dự. Sau đại hội đã tôt chức rút kinh nghiệm đồng chí Lê Đình Thảnh chỉ Đạo cho các chi bộ còn lại chuẩn bị các điều kiện để tổ chức đại hội đúng thời gian, và kế hoạch đề ra đảm bảo chất lượng. đồng chí đánh giá cao sự chuẩn bị của chi bộ thôn 5 đã chuẩn bị chu đáo về trang trí cũng như chuẩn bị báo cáo đầy đủ nội dung. đồng chí đã trao lẵng hoa chúc mừng đại hội cũng như nhắc nhở các đồng chí cần chuẩn bị các điều kiện để tổ chức cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn,tiết kiệm ,đầm ấm, yêu thương không để ai ở lại phía sau.

Chi bộ thôn 5 Đảng bộ xã Thạch Long đại hội điểm

Đăng lúc: 15/01/2020 15:19:16 (GMT+7)

CB5.jpg