Ngày 18/04/2023 09:23:44

Khai trương Cổng thông tin điện tử Đảng cộng sản Việt Nam

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa tổ chức Lễ khai trương Cổng Thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tại địa chỉ: www.dangcongsan.org.vn.

03/04/2023 21:42
Nghe đọc bài
1x
Current Time0:06
Auto

Cổng thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tại địa chỉ:www.dangcongsan.org.vnsẽ cung cấp đến bạn đọc những chủ trương, đường lối, chính sách, văn kiện của Đảng; là cổng thông tin giao tiếp giữa Đảng với Nhân dân. Giao diện Cổng thông tin được xây dựng khoa học, bảo đảm tính thẩm mỹ, tiện ích. Ba khối nội dung lớn của cổng gồm khối tin tức; khối dữ liệu; khối các ứng dụng.

Hiện Cổng thông tin đã hoàn thành việc tích hợp dữ liệu từ các cổng thông tin, báo, tạp chí của 108 cơ quan Đảng Trung ương; tổ chức chính trị - xã hội; bộ, ngành; tỉnh, thành ủy. Việc vận hành Cổng Thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trên mạng Internet là yêu cầu hết sức quan trọng, cấp thiết, góp phần tạo sự đột phá thực sự về chuyển đổi số, gắn bó Đảng với Nhân dân và giữa Nhân dân với Đảng.

Khai trương Cổng thông tin điện tử Đảng cộng sản Việt Nam

Đăng lúc: 18/04/2023 09:23:44 (GMT+7)

03/04/2023 21:42
Nghe đọc bài