Ngày 24/03/2021 03:59:00

Xe tải đâm nhau khiến tài xế bị thương

Vào hồi 10 giờ 30 phút ngày 19-3, tại Km 20 + 120, trên Quốc lộ 45, đoạn qua cầu Cổ tế thuộc địa phận thôn Phú Thành, xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành đã sảy ra vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng, gây ách tắc giao thông .

Theo ghi nhận của phóng viên; xe đầu kéo HoWo, mang biển số35R – 012 80 do tài xế Lã Văn Hùng, thường trú tại xã Phú Lộc, huyện Nho Quan,Ninh Bình điều khiển theo hướng từ huyện Thạch Thành đi huyện Vĩnh Lộc đã đâm thẳng vào xe tải mang biển số 36C- 31430 do Nguyên Văn Hoà, trú tại xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành điều khiển đang chạy theo hướng từ huyện Vĩnh lộc lên.

Vụ tai nạn xảy ra đã làm cho hai tài xế bị thương nhẹ ở chân, hai xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Giao thông trên Quốc lộ 45 bị gián đoạn hơn 2 h đồng. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xe tải đâm nhau khiến tài xế bị thương

Đăng lúc: 24/03/2021 03:59:00 (GMT+7)