Thông báo bắt buộc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn xã Thạch Long

Ngày 18/03/2020 15:24:19

Thông báo về việc thực hiện bắt buộc mọi người phải đeo khẩu trang khi đến công sở uỷ ban nhân dân xã, chợ thôn 2 và những nơi đông người để phòng chống dịch covid-19

UỶ BAN NHÂN DÂN

XÃ THẠCH LONG

Số: 07/TB- UBND

Thạch Long, ngày 16 tháng 3 năm 2020

THÔNG BÁO

Về việc thực hiện bắt buộc mọi người phải đeo khẩu trang khi đến công sở uỷ ban nhân dân xã, chợ thôn 2 và những nơi đông người để phòng chống dịch covid-19

Kính gửi: - Các ông, bà Trưởng các thôn, cán bộ chỉ đạo các thôn

-Hiệu Trưởng : Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Cơ sở

- Hợp tác xã dịch vụ nông nghiêp, trạm y tế

- Cùng toàn thể và cán bộ nhân dân trên địa bàn xã Thạch Long

Căn cứ kế hoạch số 17/KH -UBND huyện ngày 01 tháng 02 năm 2020 của ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Thạch Thành về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút gây ra.

Căn cứ chỉ thị số 11/CT – UBND ngày 6/3/2020 của UBND huyện Thạch Thành Về việc tăng cường quản lý người từ các quốc gia có dịch về địa bàn huyện Thạch Thành để phòng chống dịch bệnh covid-19.

Căn cứ vào hội nghị triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh covid-19 của uỷ ban nhân dân xã Thạch Long ngày 9/3/2020.

Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Thạch Long yêu cầu thực hiện một số nội dung sau:

1, để chủ động tăng cường hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 . Yêu cầu mọi công dân trên địa bàn xã đều phải thực hiện bắt buộc đeo khẩu trang. Để phòng chống dịch bệnh, đạt biệt tất cả mọi công dân trong và ngoài địa phương khi đến công sở uỷ ban nhân dân xã, chợ thôn 2 và những nơi đông người đều phải thực hiện đêo khẩu trang bắt buộc.

2. Các đồng chí trong ban chỉ đạo, lãnh đạo các thôn, thủ trưởng các trường ,trạm y tế, HTX, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hướng dẫn cho mọi công dân thực hiện tốt việc vệ sinh các nhân, vệ sịnh mội trường, và tự chủ động phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu khuyến cáo của ngành y tế.

3. đề nghị mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể ,tăng cường công tác tuyên truyền đến đoàn viên hội viên của mình tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh, đặt biệt là việc chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang khi tham gia các hoạt động đông người, như chợ , công sở uỷ ban nhân dân và những nơi có hoạt động đông người khác.

4. Đài truyền thanh xã tăng cường thời lượng phát sóng tuyên truyền cách phòng chống dịch và quy định thực hiện việc đeo khẩu trang bắt buộc nơi công cộng.

Vậy yêu cầu các cấp các ngành, các đơn vị, nghiêm túc thực hiện thông báo này .

Nơi nhận: Q. CHỦ TỊCH

ĐU- HĐND b/c

Các đơn vị trường học, các thôn

Cán bộ chỉ đạo, đài truyền thanh t/h

Lưu VP

VŨ VĂN HỒNG

Đăng lúc: 18/03/2020 15:24:19 (GMT+7)

UỶ BAN NHÂN DÂN

XÃ THẠCH LONG

Số: 07/TB- UBND

Thạch Long, ngày 16 tháng 3 năm 2020

THÔNG BÁO

Kính gửi: - Các ông, bà Trưởng các thôn, cán bộ chỉ đạo các thôn

-Hiệu Trưởng : Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Cơ sở

- Hợp tác xã dịch vụ nông nghiêp, trạm y tế

- Cùng toàn thể và cán bộ nhân dân trên địa bàn xã Thạch Long

Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Thạch Long yêu cầu thực hiện một số nội dung sau:

Vậy yêu cầu các cấp các ngành, các đơn vị, nghiêm túc thực hiện thông báo này .

Nơi nhận: Q. CHỦ TỊCH

ĐU- HĐND b/c