Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Thạch Thành không có thí sinh vi phạm quy chế thi

Ngày 11/08/2020 08:22:02

Sáng 10-8 các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 làm 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (KHTN) và Khoa học Xã hội (KHXH).

Theo đó, bài thi tổ hợp KHTN gồm các môn: Vật lí, Hóa học và Sinh học; bài thi tổ hợp KHXH gồm các môn: Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân (thời gian làm bài mỗi môn 50 phút).

Theo thông tin nhanh từ Phòng Giáo dục và Đào tạo, kết thúc buổi thi thứ 3, không có thí sinh vi phạm quy chế thi; tỷ lệ thí sinh dự thi đạt 100%.

Theo ghi nhận của Phóng viên, tại các điểm thi Trường THPT Thạch Thành I, Thạch Thành II, kết thúc buổi thi, các thí sinh ra về trong tâm trạng phấn khởi. Hầu hết các em đều nhận định đề thi năm nay khá hay, vừa sức.

Với các môn Khoa học tự nhiên (Hóa, Lý, Sinh) hầu hết các thí sinh đều cho rằng, đề thi Hóa, Lý, Sinh cơ bản sát với chương trình học nhưng tất cả các đề thi đều có sự phân loại học sinh. Theo đánh giá, đề thi tổ hợp năm nay khá phù hợp, sát với chương trình và có tính phân loại học sinh. Các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ - khó.

Buổi chiều, các thí sinh tiếp tục thi buổi cuối cùng là môn Ngoại ngữ (thời gian làm bài 60 phút).

Đăng lúc: 11/08/2020 08:22:02 (GMT+7)