HỘI NÔNG DÂN XÃ THẠCH LONG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐI XUẤT KHẨU CÁC THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN, ÚC, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC

Ngày 22/11/2023 15:37:08

HỘI NÔNG DÂN XÃ THẠCH LONG THÔNG BÁO

Kính gửi : Toàn thể cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân trên địa bàn toàn xã Thạch Long;

Thực hiện mục tiêu xoá đói, giảm nghèo và phát triển kinh tế bền vững giai đoạn 2023 đến 2028. Thực hiện nghị quyết 2023 của Hội Nông dân tỉnh về việc phát triển kinh tế địa phương thông qua chương trình xuất khẩu lao động.

Thực hiện nhiệm vụ phối hợp giữa Hội Nông Dân và UBND xã về tuyên truyền công tác XKLĐ giải quyết việc làm cho con em địa phương. Nhằm thực hiện có hiệu quả chính sách nhà nước về tạo việc làm cho người lao động, giúp người lao động có cơ hội tìm kiếm việc làm mới thông qua chương trình XKLĐ.

Hiện nay chương trình XKLĐ đi các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc đang có nhu cầu cao. Nắm bắt được tình hình đó, Trung tâm hỗ trợ hội Nông Dân tỉnh Thanh Hoá phối hợp cùng với Tập Đoàn ICO Group – Chi nhánh Thanh Hoá triển khai công tác định hướng và tìm kiếm đơn hàng phù hợp cho lao động, giảm chi phí tối đa, thuận lợi cho lao động tham gia và học tập tại Thanh Hoá.

Tính đến thời điểm tháng 11 /2022. Công ty ICO Thanh Hoá đã đưa hơn 2000 lao động xuất cảnh sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức

Đây là kênh giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, xoá đói, giảm nghèo của HND phối hợp cùng UBND xã đẩy mạnh tuyên truyền có hiệu quả chương trình XKLĐ; tạo điều kiện để các doanh nghiệp XKLĐ về địa phương tuyển dụng lao động. Đồng thời giao cho các chi hội Nông Dân nắm bắt số người lao động trong độ tuổi để khuyến khích,vận động người dân đủ điều kiện tham gia chương trình.

HND xã Thạch Long xin thông báo tới hội viên, nông dân và nhân dân đang có nhu cầu tìm hiểu cho con em tham gia XKLĐ đăng ký danh sách tại các chi hội nông dân, hoặc Hội Nông dân xã để được tư vấn và giới thiệu các đơn hàng công ty ICO đang triển khai trong tháng 11 bao gồm:

1. Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản : Đơn hàng Điều dưỡng- Hộ lý, Đơn hàng chế biến thực phẩm, Đơn hàng đóng gói linh kiện điện tử, Đơn hàng may mặc, Đơn hàng Nông nghiệp, Đơn hàng xây dựng trong nhà.

Điều kiện tham gia:

- Nam, Nữ trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.

- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

- Có sức khoẻ tốt : Không bị mắc Viêm gan B, HIV, Lao phổi và các bệnh truyền nhiễm khác.

- Có tinh thần và ý chí quyết tâm cao

Phí chọn gói từ 86tr đồng tuỳ từng đơn hàng cụ thể.

1. Chương trình Đào tạo tiếng Hàn EPS ( XKLĐ Hàn Quốc)

Điều kiện tham gia :

- Nam Nữ từ 18 – 39 tuổi

- Ko mắc các bệnh truyền nhiễm

- Có năng lực học tập tiếng

Phí học tiếng : 10tr/ khoá 5 tháng

Mọi thông tin liên hệ . Chủ Tịch Hội Nông Dân xã Thạch Long

Vũ Hồng Thăng Điện thoại liên hệ: 0986.159.887

Đăng lúc: 22/11/2023 15:37:08 (GMT+7)

HỘI NÔNG DÂN XÃ THẠCH LONG THÔNG BÁO

Điều kiện tham gia:

- Nam, Nữ trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.

- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

- Có tinh thần và ý chí quyết tâm cao

Phí chọn gói từ 86tr đồng tuỳ từng đơn hàng cụ thể.

1. Chương trình Đào tạo tiếng Hàn EPS ( XKLĐ Hàn Quốc)

Điều kiện tham gia :

- Nam Nữ từ 18 – 39 tuổi