Vòng Chung kết Giải bóng chuyền Ngọc Trạo – Hứa hẹn những trận đấu nảy lửa, kịch tính

Ngày 13/09/2023 08:22:51

Trong những năm qua, phong trào thể thao huyện Thạch Thành nói chung, đặc biệt môn bóng chuyền nói riêng luôn được quan tâm đầu tư và đạt được những thành tích khá ấn tượng, đứng trong tốp đầu của cả tỉnh sau những mùa giải. Có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo Nhân dân, đã khơi dậy được tiềm năng trong Nhân dân, huy động được nhiều người tham gia tập luyện thể dục thể thao, góp phần tích cực trong việc nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa, phục vụ đắc lực cho các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hiện nay, phong trào chơi bóng chuyền ở huyện Thạch Thành được Nhân dân các dân tộc trong huyện rất hâm mộ, hưởng ứng, các giải bóng chuyền thường xuyên được tổ chức thi đấu sôi nổi ở các xã, thị trấn, các cơ quan, trường học mỗi khi có dịp kỷ niệm của đất nước, quê hương. Riêng Giải bóng chuyền Ngọc Trạo đã trở thành giải truyền thống hàng năm của huyện để kỷ niệm ngày thành lập Chiến khu Ngọc Trạo (19/9/1941) - Tiền thân của Lực lượng vũ trang tỉnh Thanh Hóa và Ngày thành lập Đảng bộ huyện (10/11/1945).

Hình ảnh vòng Chung kết Giải bóng chuyền Ngọc Trạonăm 2022.

Giải đấu đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp Nhân dân, mọi lứa tuổi tham gia tập luyện, thi đấu. Huyện luôn xác định, đây là một môn thể thao rất hữu ích trong việc củng cố và phát triển thể lực, tăng cường sức khoẻ, rèn luyện cho chúng ta những đức tính quý báu như kiên trì, cương quyết, sáng tạo, linh hoạt, tinh thần tập thể và ý thức tổ chức kỷ luật, đồng thời luôn đề cao tinh thần thể thao “Cao thượng, trung thực”.

Năm 2023, giải bóng chuyền Ngọc Trạo đã tổ chức thành công vòng thi đấu cấp Cụm (4 cụm), có 25 đội bóng của 25/25 xã, thị trấn tham gia với đối tượng là "Nội binh" và đã lựa chọn được 8 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết cấp huyện, gồm: Thành Yên, Thạch Cẩm, Thạch Sơn, Thạch Đồng, Vân Du, Ngọc Trạo, Thành Hưng và Thành Long.

Tại vòng chung kết cấp huyện tới đây, ngoài những “Nội binh” chất lượng, Ban Tổ chức đã cho mở rộng đối tượng “Ngoại binh” (mỗi đội được thuê, mượn 3 cầu thủ ngoại binh và chỉ được 2 cầu thủ trong sân), qua đó nhằm nâng cao chất lượng giải đấu, cống hiến cho người hâm mộ, khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn, kịch tính, những pha bóng đẹp mắt gắn với nhiều tên tuổi của các cầu thủ trong cả nước.

Xin chào đón quý khán giả, người hâm mộ bóng chuyền tại “Chảo lửa” sân vận động huyện Thạch Thành, Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch. vào ngày 16,17/9/2023 để cổ vũ, động viên các cầu thủ, đội bóng và đón xem giải đấu vô cùng hấp dẫn này.

Đăng lúc: 13/09/2023 08:22:51 (GMT+7)

Hình ảnh vòng Chung kết Giải bóng chuyền Ngọc Trạonăm 2022.