Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại huyện Thạch Thành

Ngày 21/07/2023 16:17:42

Sáng 21-7, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã đến dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách tại huyện Thạch Thành. Cùng tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Về phía huyện Thạch Thành tham dự có đồng chí Vũ Văn Đạt, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Hưng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng cùng đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thạch Thành.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hùng cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng cùng các thành viên trong đoàn thắp hương lên phần mộ các Anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Vũ Văn Đạt, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủycùng các thành viên trong đoàn thắp hương lên phần mộ các Anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Đinh Văn Hưng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyệncùng các thành viên trong đoàn thắp hương lên bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các thành viên trong đoàn nguyện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Cùng với đó, tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với thân nhân gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm hỏi, tặng quà cho thương binh 3/4 Phạm Văn Công, ở khu phố Lâm Thành, thị trấn Kim Tân.

Tiếp đó, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện, gồm:thương binh 91% Lê Nguyên Hợp, thôn Hợp Thành, xã Thành Hưng; thương binh 35% Phạm Văn Công, khu phố Lâm Thành, thị trấn Kim Tân; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học Đinh Xuân Kia, thôn Thành Công xã Thành Long.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm hỏi, tặng quà cho thương binh Lê Nguyên Hợp ở thôn Hợp Thành, xã Thành Hưng.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc hóa học Đinh Xuân Kia ở thôn Thành Công, xã Thành Long.

Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, Chính quyền huyện Thạch Thành tiếp tục phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện hiệu quả những chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời tạo điều kiện để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

T/h: Thu Hà - Lưu Bằng

Đăng lúc: 21/07/2023 16:17:42 (GMT+7)

T/h: Thu Hà - Lưu Bằng