Ngày 05/08/2023 16:37:38

Hội trại hè truyền thống - sân chơi bổ ích của thiếu nhi

Thực hiện “Mùa hè an toàn cho trẻ em”, nhằm tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền cùng các tổ chức Đoàn - Đội cấp cơ sở trong quản lý, giám sát, tổ chức, hướng dẫn thanh thiếu nhi vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng, chống tai nạn, thương tích, tai nạn đuối nước trong dịp hè năm 2023. Huyện đoàn Thạch Thành phối hợp cùng các đơn vị có liên quan sẽ tổ chức Hội trại hè truyền thống nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thanh, thiếu nhi trong huyện.

Ảnh minh hoạ.

Theo kế hoạch, Hội trại sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 11/8 - 13/8/2023 tại Sân vận động trung tâm huyện.

Với chủ đề “ Thiếu nhi Thạch Thành - làm nhiều việc tốt, tiến bước lên đoàn”. Trong chương trình Trại hè năm 2023 sẽ diễn ra các hoạt động như: Thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, văn nghệ, kéo co; đồng diễn dân vũ, chấm trại đẹp và đêm lửa trại.

Hội trại hè truyền thống là sân chơi thiết thực, lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, là dịp để các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, bồi đắp hành trang cuộc sống, tạo cảm hứng để thi đua lao động, học tập, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Hội trại hè truyền thống - sân chơi bổ ích của thiếu nhi

Đăng lúc: 05/08/2023 16:37:38 (GMT+7)

Ảnh minh hoạ.