Ngày 14/08/2023 14:32:20

Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Thạch Thành vừa tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi cấp huyện năm 2023 với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, bổ ích và lành mạnh.

13/08/2023 11:30
Nghe đọc bài
1x
Current Time0:10
Auto

Với chủ đề "Thiếu nhi Thạch Thành - Làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn", Hội trại đã thu hút hơn 1000 thanh thiếu nhi tham gia với những nội dung hấp dẫn như: Diễu hành, Khai mạc, đồng diễn; Thi nghi thức Đội; Thi trại đẹp; Thi kéo co; Thi văn nghệ, đốt lửa trại...Đặc biệt, ở phần thi cắm trại của 25 xã, thị trấn với sự sáng tạo, các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã tận dụng được những nguyên vật liệu sẵn có, vật dụng tái chế, thân thiện với môi trường.

Hội trại hè thanh thiếu nhi huyện Thạch Thành năm 2023 thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia - Ảnh 2.

Thông qua Hội trại nhằm rèn luyện cho Thanh thiếu nhi, đội viên các kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng làm việc nhóm, đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện trong Đoàn – Đội. Đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn – Đội trong việc chăm sóc, giáo dục, rèn luyện thanh thiếu nhi.

Nguồn: Bản tin thời sự trưa ngày 13.8.2023

Đăng lúc: 14/08/2023 14:32:20 (GMT+7)

13/08/2023 11:30
Nghe đọc bài