Ngày 23/02/2023 15:57:42

Hội nghị công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thực hiện các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử bầu các chức danh thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, ngày 21/2/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự hội nghị.

Tham dự về phía lãnh đạo tỉnh có: Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Mai Sỹ Diến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra Tỉnh Thanh Hóa. Về phía lãnh đạo Huyện tham dự có các đồng chí: Đồng chí Vũ Văn Đạt, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện. Về phía cán bộ được điều động có: Đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện ủy Bá Thước; Đồng chí Đinh Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy Thạch Thành; các đồng chí lãnh đạo, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thanh tra tỉnh; trường phó, cán bộ các phòng nghiệp vụ Thanh tra Tỉnh. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa 25, các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện; Trưởng, phó các ban, phòng, ngành, đoàn thể; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ, gồm:

Đồng chí Phạm Đình Minh thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện uỷ Thạch Thành, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành nhiệm kỳ 2021 – 2026, để điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ Bá Thước, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Đinh Văn Hưng thôi giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh để điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện uỷ Thạch Thành; giới thiệu để HĐND huyện Thạch Thành bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng công bố các quyết định.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và Đồng chíMai Sỹ Diến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra Tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùngtrao quyết định cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ công tác mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ và đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, học tập, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời nhấn mạnh: Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phải coi đây là sự ghi nhận nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện và công tác; là niềm vinh dự của cá nhân, cơ quan, gia đình, để tiếp tục phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các đồng chí được điều động và bổ nhiệm cần phải chăm lo xây dựng và giữ gìn tinh thần đoàn kết, thống nhất, dựa trên cơ sở quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy chế làm việc, góp phần xây dựng tập thể cấp ủy, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Luôn cầu tiến, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, đồng thời tranh thủ sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của cấp trên. Kế thừa và phát huy truyền thống, kinh nghiệm các lãnh đạo tiền nhiệm, học hỏi đồng chí, đồng nghiệp, lắng nghe ý kiến nhiều chiều của các tầng lớp Nhân dân, sâu sát cơ sở; tận tâm, tận lực, đổi mới cả tư duy và cách làm, không ngừng “thổi những luồng gió mới” để giải quyết, hoặc đề xuất cấp có thẩm quyền ban hành các chủ trương, cơ chế, chính sách mới để giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đưa địa phương, cơ quan, đơn vị có những bước phát triển vượt bậc. Cấp ủy, tập thể cán bộ, công chức cơ quan, đơn vị có các đồng chí mới được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cần tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hoá ngày càng phát triển.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, nhận nhiệm vụ công tác mới,đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện ủy Bá Thướcphát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện ủy Bá Thước trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Thường trực, BTV Tỉnh ủy và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện để nâng cao trình độ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân với thái độ cầu thị; sâu sát cơ sở, thường xuyên đúc rút kinh nghiệm từ thực tiễn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ cùng tập thể Thường trực, BTV, BCH đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Hội nghị công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 23/02/2023 15:57:42 (GMT+7)

Hội nghị công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự hội nghị.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng công bố các quyết định.